产品
产品 内容

T : 400-007-3237

会员登录

Hertz bổ nhiệm Tổng Đại lý bán hàng cho bốn quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông và Đông Nam Á

发布时间:19-10-31 访问量:1325 来源:海讯社

Hertz Châu Á-Thái Bình Dương đã chỉ định Discover the World (DTW) làm Tổng đại lý bán hàng (GSA) ở Campuchia, Lào và Myanmar. First Marketing cũng đã được được bổ nhiệm làm GSA cho Macau. DTW và First Marketing sẽ quản lý doanh số bán ra các sản phẩm và dịch vụ của Hertz và các thương hiệu cho thuê xe bổ sung Dollar, Thrifty, ACE và Firefly cho các đối tác thương mại du lịch trong nước, khách hàng doanh nghiệp và khách du lịch giải trí.

Du lịch nước ngoài từ Campuchia đang dần tăng lên, với gần 2 triệu lượt khách du lịch ra nước ngoài năm 2018, so với 1,7 triệu [1] được ghi nhận năm trước, và khách du lịch nước ngoài từ Lào đã thực hiện hơn 3,2 triệu lượt trong năm 2018 [2]. Macau cũng có ít nhất 10 triệu lượt khách du lịch ra nước ngoài vào năm 2019 cho đến nay [3], trong khi Myanmar dự kiến sẽ tăng trung bình 10,6% mỗi năm, đạt 1,7 triệu lượt vào năm 2021 [4], cho thấy nhu cầu thuê xe dịch vụ là kết quả của việc đi ra nước ngoài gia tăng ở các quốc gia này.

Phó Chủ tịch của Hertz Châu Á Thái Bình Dương, Eoin MacNeill, nói: "Chúng tôi tự hào công bố Discover the World và First Marketing là các GSA được bổ nhiệm gần đây trong khu vực, khi họ chia sẻ niềm đam mê và hứng thú của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thuê xe trên toàn cầu từ Hertz và các thương hiệu của công ty. Cả hai GSA đều có chuyên môn, khả năng và kiến thức của các thương hiệu Hertz để đảm bảo kinh doanh tăng trưởng, trong khi thích ứng với hoạt động di chuyển đang thay đổi. Chúng tôi rất biết ơn cho sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với Discover the World và First Marketing."

Phó Chủ tịch của DTW, Ian Murray nói thêm: "Kinh nghiệm của Discover the World và ngành công nghiệp du lịch cùng mạng lưới công ty mạnh mẽ sẽ cho phép chúng tôi phân phối lựa chọn thuê xe rộng rãi cho cả khách du lịch công ty và giải trí".

"Khách hàng có thể hưởng lợi từ sự đa dạng của danh mục đầu tư Hertz để chọn một dịch vụ cho thuê đáp ứng nhu cầu và ngân sách của họ tại hơn 10.200 địa điểm trên toàn thế giới. Ngoài ra, hãy yên tâm rằng họ đang được hưởng sự bảo dưỡng xe chất lượng tốt và độ an toàn cho xe cao, nhờ đội xe hiện đại của Hertz."

DTW đã có quan hệ đối tác lâu dài với Hertz; trong hơn 26 năm đã hoạt động như Hertz GSA trên nhiều quốc gia châu Á cũng như ở Ukraine và Guatemala.

First Marketing đã làm việc với Hertz từ năm 2009, khi công ty lần đầu tiên được chọn làm GSA cho Hồng Kông. Kitty Law, Tổng Giám đốc First Marketing nói:

"Với sự gần gũi với Hồng Kông, văn hóa tương đồng và cùng một phương ngữ, First Marketing là sự lựa chọn hoàn hảo để đại diện cho Hertz tại Macau. chúng tôi mong chờ sử dụng kiến thức địa phương của chúng tôi để giúp đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng của Hertz trong Macau, và áp dụng hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về thị trường du lịch nước ngoài và mối quan hệ bền chặt với ngành du lịch."

Để kỷ niệm mối quan hệ đối tác mở rộng của họ với Hertz Châu Á-Thái Bình Dương, mỗi GSA là dành cho khách hàng tương ứng của họ tại Macau, Campuchia, Myanmar và Lào mức giảm 15% giá thuê cơ sở trên toàn thế giới. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các đặt chỗ được thực hiện vào ngày 30 tháng 11 năm 2019 cho xe bán tải cho ngày 15 tháng 12 năm 2019. Các điều khoản và điều kiện khác có thể áp dụng.


©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

在线咨询

免费咨询

免费注册