产品
产品 内容

T : 400-007-3237

会员登录

Công nghệ hút không dầu Elmo Rietschle mang lại chân không hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

发布时间:19-11-08 访问量:1119 来源:海讯社

TTXVN (SINGAPORE, ngày 8 tháng 11 năm 2019)

Khi dân số tiếp tục tăng lên, các tổ chức y tế trên khắp thế giới đối mặt với thách thức quản lý hiệu quả các nguồn lực để đáp ứng sự phát triển nhu cầu chăm sóc y tế và điều trị. Với hợp tác gần đây với các chuyên gia áp lực và chân không như Elmo Rietschle, SHJ - một nhà cung cấp hàng đầu của Gardner Denver hệ thống khí y tế, có thể đảm bảo rằng hệ thống của họ giúp bệnh viện và trung tâm y tế tối đa hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong khi mang đến các cấp độ cao nhất của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

SHJ cung cấp các giải pháp cung cấp khí thiết yếu cho các phòng mổ và các khoa bệnh viện. Công ty có lịch sử 40 năm làm việc với quỹ tín thác và các tổ chức chăm sóc sức khỏe của Cơ quan y tế quốc gia (NHS) để thiết kế, cài đặt, và bảo trì các hệ thống khí quan trọng này trong các bệnh viện trên khắp Vương quốc Anh.

Được trợ sức bởi máy bơm rút chân không S-VSI của Elmo Rietschle, các hệ thống khí y tế của SHJ hoàn toàn tuân thủ hướng dẫn của NHS về hệ thống đường ống khí y tế (HTM 02-01). Các hệ thống đã được cung cấp cho một loạt của bệnh viện; bao gồm Charing Cross, Hammersmith và các bệnh viện St. Mary's.

Bơm hút chân không Elmo Rietschle S-VSI

Bơm hút chân không S-VSI 301 đại diện cho công nghệ hoạt động chân không vận hành khô hiện đại. Yêu cầu bảo dưỡng ít hơn so với Máy bơm bôi trơn dầu tương đương, S-VSI 301 có khả năng cung cấp chân không sạch và đáng tin cậy lý tưởng cho một loạt các ứng dụng quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ không dầu

Bơm rút chân không S-VSI của Elmo Rietschle sử dụng công nghệ vận hành không dầu. Bằng cách loại bỏ việc sử dụng dầu trong buồng bơm, S-VSI loại bỏ nguy cơ ô nhiễm trong quá trình vận hành; cung cấp chân không sạch, lý tưởng cho các thiết bị y tế và phòng thí nghiệm.

Hiệu quả năng lượng 

Được điều khiển bởi một biến tần, công nghệ điều khiển biến tốc độ tối đa hóa năng lượng hiệu quả. Bằng cách liên tục điều chỉnh theo yêu cầu của quy trình, S-VSI có thể tiêu thụ ít năng lượng hơn, giúp các nhà khai thác không chỉ giảm chi phí xử lý mà còn cũng giảm thiểu hậu quả thải carbon của họ.

Độ ồn và độ rung thấp

Tốc độ quay thấp do công nghệ hút khô của S-VSI đem đến mức độ tiếng ồn và độ rung đặc biệt thấp. Hoạt động yên tĩnh là một cân nhắc quan trọng trong môi trường y tế và phòng thí nghiệm, đảm bảo không gian an toàn và thoải mái cho nhân viên y tế, kỹ sư phòng thí nghiệm và bệnh nhân được chăm sóc.

Phạm vi hiệu suất rộng

S-VSI cung cấp công suất hút từ 100 đến 600 m3 / giờ và kết thúc chân không 0,08 mbar (abs.); cho thời gian hút ngắn, cũng như khả năng hoạt động ở bất kỳ áp suất nào giữa chân không cuối và áp suất khí quyển.

Khoảng thời gian phục vụ mở rộng

Công nghệ không tiếp xúc, không dầu giúp loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như các yếu tố phân tách; giảm nguy cơ sự cố tiềm tàng và kéo dài khoảng thời gian hoạt động. Kết quả đem đến là chi phí bảo trì và vòng đời thấp hơn so với các mô hình bôi trơn dầu tương đương.

Elmo Rietschle tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các hệ thống hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tối đa hóa sự thoải mái và chất lượng chăm sóc cho một số lượng bệnh nhân ngày càng tăng. Thông qua hợp tác với SHJ, Elmo Rietschle đưa các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu quản lý hiệu quả nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ y tế mà không cần hy sinh chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Về Gardner Denver

Gardner Denver (NYSE: GDI) là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu thiết bị nén và kiểm soát lưu lượng tác vụ quan trọng và các bộ phận hậu mãi, vật tư phụ và dịch vụ liên quan, được bán trên nhiều thị trường hấp dẫn trong các ngành công nghiệp, năng lượng và y tế. Diện sản phẩm và dịch vụ máy nén, bơm, chân không và máy thổi rộng và đầy đủ, cùng với chuyên môn thiết bị và hơn 155 năm di sản kỹ thuật, cho phép Gardner Denver cung cấp các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ khác biệt cho việc sử dụng cụ thể của khách hàng của công ty. Gardner Denver hỗ trợ khách hàng của mình thông qua hiện diện địa lý toàn cầu của công ty với 41 cơ sở sản xuất chính, hơn 30 trung tâm dịch vụ và sửa chữa bổ trợ trên sáu lục địa, và khoảng 6.700 nhân viên trên toàn thế giới.©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

在线咨询

免费咨询

免费注册