价格查询 新闻检索

T : 400-007-3237

会员登录

Huawei được công nhận là Sự lựa chọn của khách hàng dành cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây của Gartner Peer Insights trong tháng 1/2020

发布时间:20-02-11 访问量:582 来源:海讯社

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, 11/2/2020)

Huawei, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh, vui mừng thông báo họ được vinh danh là Sự lựa chọn của khách hàng dành cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây của Gartner Peer Insights trong tháng 1/2020  Huawei là công ty ngoài khu vực Bắc Mỹ đầu tiên được vinh danh và giành được 4,7/5 sao tính đến ngày 5/2/2020 với 196 bình chọn.

Huawei được công nhận là Sự lựa chọn của khách hàng dành cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây của Gartner Peer Insights trong tháng 1/2020
Huawei được công nhận là Sự lựa chọn của khách hàng dành cho cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây của Gartner Peer Insights trong tháng 1/2020

Gartner định nghĩa thị trường cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây là bao gồm các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng mạng có dây và không dây giúp các thiết bị có thể kết nối với doanh nghiệp có nối mạng LAN và Wi-Fi. Gartner Peer Insights là một nền tảng đánh giá và nhận xét trực tuyến về dịch vụ và phần mềm IT do các chuyên gia IT và những công ty ra quyết sách công nghệ viết và đọc. Gartner Peer Insights chứa đựng hơn 215.000 đánh giá được xác thực ở hơn 340 thị trường. Điểm khác biệt của Lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights ghi nhận những công ty được khách hàng đánh giá cao, giúp lãnh đạo các doanh nghiệp công nghệ thông tin đưa ra các quyết định mua hàng chuẩn xác hơn.

Trong Gartner Peer Insights, các dịch vụ mạng campus của Huawei đã nhận tổng cộng 196 đánh giá của khách hàng ở nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới. Phản hồi của khách hàng về các bộ chuyển mạch Ethernet, bộ chuyển mạch lõi mạng campus của Hawei, điểm truy cập trong nhà và ngoài trời, nền tảng mạng được quản lý bằng đám mây, cùng với các sản phẩm khác của Huawei. Theo đánh giá của khách hàng, các sản phẩm và giải pháp mạng campus của Huawei được đánh giá cao về hiệu suất, độ tin cậy và dễ quản lý.

Theo Zhao Zhipeng, Chủ tịch Huawei Campus Network Domain, "Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và giải pháp đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được khách hàng ghi nhận. Do đó, chúng tôi rất hạnh phúc khi được vinh danh trong danh sách Sự lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights trong tháng 1/2020. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết là tập trung vào khách hàng và liên tục đổi mới, kiên trì giúp khách hàng thiết lập một mạng campus được kết nối trọn vẹn nhằm nâng cao hành trình chuyển đổi số của họ. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi nhận được đánh giá chia sẻ với chúng tôi qua nền tảng Gartner Peer Insights".

Dưới đây là một số đoạn trích ra đánh giá của các khách hàng góp phần tạo nên sự khác biệt của Huawei:

  • "Trải nghiệm triển khai tốt trong hoạt động lớn của chúng tôi. Hơn 12.000 điểm truy cập được cài đặt tại 55 trường đại học trên khắp cả nước cùng với các bộ chuyển lõi, tổng hợp và truy cập. Trải nghiệm chung về các điểm truy cập của Huwei là tuyệt vời"- phản hồi từ khác hàng;

  •  "Sản phẩm WLAN của Huawei có chất lượng tín hiệu tốt, có khả năng phủ sóng rộng khắp, và ổn định. Trong thời gian sử dụng các sản phẩm WLAN của Huawei, đôi khi các cuộc gọi bị rớt. Ngoài ra, ưu thế về giá là rõ ràng và dịch vụ hậu mãi luôn sẵn sàng"- Phản hồi từ một CTO trong ngành bán lẻ.

Sự lãnh đạo và đổi mới liên tục của Huawei trong tên miền mạng campus đã mở đường cho Huawei có được niềm tin lâu dài của khách hàng.

  • Năm 2019, Huawei đã ra mắt giải pháp CloudCampus tập trung vào trải nghiệm "có một không hai. Giải pháp cải tiến này giúp các khách hàng thực hiện quản lý tự động, trí tuệ O&M, và mở ra các mạng campus đầy đủ các lớp, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường (TTM) các dịch vụ doanh nghiệp và đảm bảo trải nghiệm và chất lượng dịch vụ trong thời gian thực.

  • Huawei cũng giới thiệu các bộ chuyển mạng campus serie S CloudEngine hoàn toàn mới được thiết lập cho kỷ nguyên Wi-Fi 6. Sản phẩm mới này gồm bộ chuyển lõi campus hàng đầu – CloudEngine S12700E – giúp hiệu suất hoạt động trung bình gấp 6 lần, đáp ứng yêu cầu phát triển mạng của các doanh nghiệp lớn và mạng campus trong 10 năm tới.

  • Trong lĩnh vực WLAN, Huawei AirEngine, cung cấp bởi Huawei 5G, đã được khách hàng toàn cầu tin tưởng. Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn Dell'Oro, thị phần của Huawei Wi-Fi 6 đứng số 1 toàn cầu (không bao gồm Bắc Mỹ) từ quý 3 năm 2018 đến quý 3 năm 2019.

Để biết thêm thông tin, mời truy cập website về giải pháp CloudCampus của Huawei .

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Sự lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights cung cấp ý kiến chủ quan của các đánh giá, xếp hạng và dữ liệu của người dùng cuối mang tính cá nhân được áp dụng theo phương pháp ghi lại; chúng không đại diện cho quan điểm, cũng không phải là sự chứng thực, của Gartner hoặc các chi nhánh của công ty này.


©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

客服中心

免费咨询

免费注册