产品
产品 内容

T : 400-007-3237

会员登录

Shanghai Electric sẽ giới thiệu những cải tiến năng lượng mới tại Expo 2020 Dubai

发布时间:20-02-11 访问量:3603 来源:海讯社

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 11/2/2020)

Shanghai Electric Group (sau đây gọi là "Shanghai Electric" hoặc "Công ty") thông báo sẽ tham gia Expo 2020 Dubai trong vai trò đối tác chính thức của Nhà Trung Quốc (China Pavilion), dự kiến khai mạc vào ngày 20/10.

Shanghai Electric is to join the Expo 2020 Dubai as the official partner of the China Pavilion
Shanghai Electric is to join the Expo 2020 Dubai as the official partner of the China Pavilion

 

 

Bà Sun, Phó trưởng Ban Hợp tác văn hóa của Shanghai Electric cho biết: "Chúng tôi tự hào khi được tham gia Expo 2020 Dubai. Đây là lần thứ tư Shanghai Electric tham gia World Expo. Lựa chọn tên "Ánh sáng của Trung Quốc", Nhà Trung Quốc và Shanghai Electric sẽ cùng nhau cho thế giới thấy công nghệ và các giải pháp điện năng mới nhất để thiết lập giúp hình dung ra tương lai của việc sản xuất và tiêu thụ năng lượng. Đây cũng là một bước đi quan trọng cho Công ty trong bối cảnh chúng tôi tiếp tục tăng cường hình ảnh thương hiệu toàn cầu".

Hiện tại, Shanghai Electric có một loạt các dự án "khủng" trong khu vực Vành đai và Con đường, trong đó có dự án Điện mặt trời tập trung 950MW (CSP) và điện mặt trời PV tại Dubai. Ngay khi hoàn tất, dự án này dự kiến cung cấp năng lượng sạch cho hơn 270.000 hộ gia đình trong thành phố, giảm phát thải khí carbon dioxit của thành phố xuống tới 1,6 triệu tấn/năm.

Zhang Shengfeng, Phó Chủ tịch Hội đồng xúc tiến giao thương quốc tế Trung Quốc, cho biết dự án 950MW là một nỗ lực của Sáng kiến Vành đai và Con đường và ông rất vui mừng khi Shanghai Electric tham dự triển lãm trong vai trò đại diện các công ty do nhà nước Trung Quốc sở hữu.

Nhà Trung Quốc tại Expo 2020 sẽ nằm trên một khu vực diện tích 4.636 mét vuông và sẽ được thiết kế biểu trưng cho hy vọng và một tương lai tươi sáng. Khách tham quan có thể chứng kiến những sáng tạo mới về IT, giao thông vận tải, 5G và Trí tuệ nhân tạo đang được phát triển tại Trung Quốc.

Về Shanghai Electric

Shanghai Electric Group Company Limited (SEHK: 2727, SSE: 601727) tham gia chủ yếu vào việc thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị điện và thiết bị công nghiệp. Công ty tập trung vào kinh doanh năng lượng mới, trong đó có sản xuất kinh doanh tuabin gió và các linh kiện cũng như thiết bị năng lượng hạt nhân; kinh doanh năng lượng sạch, trong đó có sản xuất và bán thiết bị nhiệt điện, gồm sản xuất và kinh doanh thang máy và động cơ; và ngành dịch vụ hiện đại, gồm đấu thầu các dự án xây dựng truyền tải điện và nhiệt điện và các dự án phân phối, cùng các hạng mục khác.


©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

在线咨询

免费咨询

免费注册