产品
产品 内容

T : 400-007-3237

会员登录

Máy bay không người lái của MMC được sử dụng trong trận chiến chống lại sự bùng phát virus corona mới

发布时间:20-02-11 访问量:2538 来源:海讯社

TTXVN (BẮC KINH, ngày 10 tháng 2 năm 2020 

Đầu năm 2020 là khoảng thời gian khó quên đối với hầu hết người Trung Quốc - với sự bùng phát đột ngột của virus corona lần đầu tiên xảy ra ở Vũ Hán, Trung Quốc, tất cả các thành phố đã nỗ lực tham gia để chiến đấu lại đại dịch. T Shenzhen MicroMultiCopter (MMC) đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp phòng ngừa UAV và đầu tư một đội ngũ dịch vụ gồm hơn 200 người được cử ra tuyến đầu với hơn 100 máy bay không người lái được triển khai ở nhiều thành phố như Thượng Hải, Quảng Châu, Triệu Khánh và các khu vực khác để tham gia vào các trận chiến, theo đó, nguy cơ lây lan giữa các nhân viên tuyến đầu đã giảm đáng kể.

I. Phát sóng trên không

Thay vì tuần tra nhân tạo, máy bay không người lái có khả năng tuần tra 360 độ để quan sát tình trạng mặt đất thông qua camera zoom 40x. Đám đông và những người không đeo mặt nạ ở những nơi công cộng được các chỉ huy tìm thấy và phân tán thông qua các megaphones trên thiết bị. Phát sóng hàng ngày bởi máy bay không người lái đang được thực hiện trong các cộng đồng khác nhau.

Máy bay không người lái MMC với megaphones thực hiện việc khai thác trên không
Máy bay không người lái MMC với megaphones thực hiện việc khai thác trên không

II. Phun thuốc khử trùng

Từ nhà ga, siêu thị đến sân nhỏ nơi có nhu cầu, máy bay không người lái MMC được sử dụng để phun thuốc khử trùng ở những nơi công cộng. So với cách truyền thống, sử dụng máy bay không người lái có thể tránh tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là ở những nơi cần khử trùng thường xuyên.

III. Cảm biến nhiệt trên không

Máy bay không người lái có camera nhiệt sẽ tự động cảm nhận từng người thông qua hồng ngoại có độ chính xác cao, được sử dụng rộng rãi ở các khu vực đông người để hỗ trợ quản lý và sơ tán tại chỗ.

Máy bay không người lái MMC chờ nhiệm vụ
Máy bay không người lái MMC chờ nhiệm vụ

IV. Điều khiển giao thông

Kể từ ngày 1 tháng 2, các đội MMC đã làm việc với cảnh sát giao thông để theo dõi lưu lượng giao thông. Với phạm vi quan sát lớn hơn máy ảnh cố định, máy bay không người lái MMC đã giúp các chỉ huy nhanh chóng tìm ra giải pháp nhanh chóng.

Máy bay không người lái MMC trong giám sát giao thông
Máy bay không người lái MMC trong giám sát giao thông

"Không giống như những năm trước, nơi chúng tôi phải lái xe để tuần tra và thu thập thông tin, giờ đây chúng tôi có thể khám phá mọi thứ bằng máy bay không người lái", một cảnh sát giao thông địa phương giành lời khen ngợi cho thiết bị.

"Lúc đầu, máy bay không người lái của chúng tôi chỉ được sử dụng trong phát sóng trên không, nó sử dụng sâu hơn ở tuyến đầu vì tình hình ngày càng nghiêm trọng, cần có thêm các chức năng để chúng tôi nhanh chóng thành lập một nhóm R & D trực tuyến và thực hiện các giải pháp", Lu Zhihui, chủ tịch của MMC cho biết.

Là một công ty có chuỗi cung ứng hoàn chỉnh UAV công nghiệp, MMC không chỉ cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh mà còn các bộ phận chính của UAV và hợp tác OEM / ODM. MMC cam kết tăng mức độ tự động hóa để mọi người có thể làm việc trong sự an toàn cao hơn, với chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn.

Chuỗi cung ứng công nghiệp MMC
Chuỗi cung ứng công nghiệp MMC


©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2020上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

在线咨询

免费咨询

免费注册