产品 文章 定制单

T : 400-007-3237

会员登录

Huawei phát hành Sách trắng NetX 2025

发布时间:21-02-22 访问量:1795 来源:海讯社

-HAIXUNPRESS-Tại cuộc họp báo trực tuyến của Huawei với giới phân tích và truyền thông trước thềm Hội nghị Di động Thế giới MWC Thượng Hải 2021, Peng Song, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Giải pháp và Marketing Mạng của Huawei đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "NetX 2025: Con đường dẫn đến mạng lưới tương lai". Trong bài phát biểu này, ông Peng đã công bố việc phát hành Sách trắng NetX 2025, trong đó bao gồm dữ liệu hỗ trợ dựa trên nghiên cứu và phân tích về IDC. Sách trắng này giới thiệu về mô hình GUIDE, qua đó mô tả tương lai của các nhà điều hành mạng.

Peng Song delivered a keynote speech titled "NetX 2025: The Path to Future Networks".
Peng Song delivered a keynote speech titled "NetX 2025: The Path to Future Networks".

Trong hai thập kỷ qua, các dịch vụ truyền thông đã phát triển từ chỉ truyền tải giọng nói đến truyền tải dữ liệu, video và nhiều hình thức khác. Các công nghệ không dây, vận tải và CNTT đã phát triển song song với các dịch vụ truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng.

Theo ông Peng, khi đẩy nhanh quá trình chuyển đổi hướng tới một xã hội thông minh, tất cả các ngành đều đồng thời bước vào kỷ nguyên số, trong đó cơ sở hạ tầng ICT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế số. Chiến lược lập kế hoạch mạng đích để đáp ứng nhu cầu của tất cả các trường hợp sử dụng dịch vụ là chìa khóa mở ra giai đoạn tăng trưởng mới của các nhà điều hành mạng. Để đạt được thành công trong kinh doanh thông qua chiến lược lập kế hoạch mạng đích, ngành truyền thông cần phải hành động với tinh thần kinh doanh. Các mạng viễn thông nhất định phải có sự thay đổi to lớn để thích ứng với các nhu cầu dịch vụ và công nghệ mới. Do đó, các nhà điều hanh mạng sẽ phải lập kế hoạch mạng đích ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội mới vào ngày mai.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Peng đã chia sẻ tầm nhìn của Huawei về nhà điều hành mạng đích vào năm 2025. Xét về khía cạnh thành công trong kinh doanh và khả năng công nghệ, Huawei tin rằng mạng đích phải có năm đặc điểm: Gigabit mọi nơi (Gigabit Anywhere), Siêu tự động hóa (Ultra-Automation), Kết nối đa đám mây thông minh (Intelligent Multi-Cloud Connection), Trải nghiệm khác biệt (Differentiated Experience) và Hài hòa với môi trường (Environment Harmony).

Five Key Characteristics GUIDE CSP's Target Network
Five Key Characteristics GUIDE CSP's Target Network

Gigabit mọi nơi có vai trò thiết yếu đối với các mạng đích để cung cấp dịch vụ số cho người dùng. Mạng Gigabit là nền tảng để một công ty, một thành phố và thậm chí cả nền kinh tế của một quốc gia có thể phát triển. Kết nối Gigabit là yêu cầu cơ bản nhất đối với các ứng dụng sản xuất như VR và AR, camera công nghiệp và thu thập dữ liệu sản xuất.

Siêu tự động hóa rất cần thiết cho các mạng đích có tính năng Vận hành và Bảo dưỡng (O&M) thông minh. Với bối cảnh 5G được triển khai trên phạm vi rộng lớn và ngày càng nhiều nhà điều hành tung ra các dịch vụ số hóa trong ngành, quy mô và độ phức tạp của các mạng đang tăng lên theo cấp số nhân. Các nhà điều hành phải triển khai siêu tự động hóa bằng cách áp dụng dữ liệu lớn và công nghệ thông minh. Các nhà điều hành mạng có thể tạo ra giá trị lớn hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ phức tạp một cách thông minh và đơn giản hóa công việc của con người.

Kết nối đa đám mây thông minh tạo ra một nền tảng mạng đích để tổng hợp dịch vụ. Sau nhiều năm phát triển, công nghệ đám mây đã phát triển từ CNTT truyền thống sang điện toán đám mây và sau đó là công nghệ gốc đám mây (cloud native). Quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp đã thúc đẩy các hệ thống CNTT chuyển hướng hoạt động trên nền tảng đám mây, đồng thời phương thức kết nối đa đám mây là điều thiết yếu để đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát chi phí, độ tin cậy của dịch vụ và khắc phục thảm họa đa đám mây. Những thay đổi này đã thúc đẩy các yêu cầu mới về kết nối đa đám mây thông minh và mang lại cơ hội mới cho các nhà điều hành để phát triển các dịch vụ hội tụ mạng đám mây.

Trải nghiệm khác biệt là yếu tố quan trọng giúp các mạng đích thúc đẩy thành công trong kinh doanh. Bản chất của trải nghiệm người dùng là kinh doanh và bản chất của kinh doanh là kiếm tiền. Ngày càng có nhiều thực tiễn đã chứng minh rằng trải nghiệm khác biệt có thể tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Ví dụ, trong thị trường doanh nghiệp và chính phủ, các sàn giao dịch chứng khoán sẵn sàng trả gấp 10 lần tiền thuê để có được độ trễ mạng thấp hơn 1 mili giây. Đối với các nhà điều hành, trải nghiệm khác biệt là sự kết hợp giữa trải nghiệm hết mình và trải nghiệm tất định. Một trải nghiệm tốt có thể thỏa mãn nhu cầu cá nhân của người dùng và trải nghiệm khác biệt là cơ hội các nhà điều hành đạt được giá trị mới.

Hài hòa với môi trường là cam kết của mạng đích đối với trách nhiệm xã hội và là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của các nhà điều hành hàng đầu trên toàn thế giới. Các nhà điều hành phải liên tục đổi mới sản phẩm và công nghệ để tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và phát triển kinh tế tuần hoàn. Họ cũng cần thúc đẩy các doanh nghiệp trong ngành hợp tác để xây dựng một xã hội các-bon thấp bằng cách thúc đẩy các kết nối xanh, dịch vụ, Vận hành và Bảo dưỡng (O&M) và ứng dụng thông qua các cải tiến về thiết bị, nguồn điện, triển khai mạng, trung tâm dữ liệu, vận hành và ứng dụng.

Sách trắng NetX 2025, được công bố tại cuộc họp báo trước thềm Hội nghị Di động Thế giới Thượng Hải MWCS, mô tả cách tiếp cận của Huawei đối với các nhà điều hành mạng đích, bao gồm nhân tố thúc đẩy của NetX 2025, mô hình GUIDE đặc trưng của NetX 2025, các khuyến nghị về phát triển NetX 2025 và các công nghệ đột phá quan trọng ra mắt vào năm 2025.

Khi kết thúc bài phát biểu của mình, ông Peng phát biểu rằng mô hình GUIDE của NetX 2025 dành cho các nhà điều hành mạng thể hiện hiểu biết và tầm nhìn của Huawei đối với sự phát triển dịch vụ và mạng lưới trong tương lai của các nhà điều hanh mạng. Huawei cam kết hợp tác với các nhà điều hành mạng và các ngành nhằm mục đích khai thác và xây dựng các mạng đích hướng tới tương lai, qua đó đạt được thành công trong kinh doanh vào năm 2025.

quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/


©版权 2006-2022上海易欢文化传播有限公司

©版权 2006-2022上海易欢文化传播有限公司

中国站 关于我们 行业智库 定价 案例 客服中心

首页

在线咨询

免费咨询

免费注册

分享到 - 微信X